Phủ nano xe Ford Ecosport là tên gọi tắt của phương pháp phủ pha lê để bảo vệ sơn theo công nghệ Nano. Đây là một phương pháp mới hiệu quả nhằm bảo vệ lớp sơn xe đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước phát triển. Ở Việt Nam, khái niệm phủ nano xe Ford Ecosport này còn khá mới mẻ và chỉ có người nào từng sử dụng ô tô thì mới biết đến chất lượng dịch vụ này, vì đây là một sản phẩm được sản xuất chủ yếu dành cho các dòng ô tô.

Phủ nano xe Ford Ecosport

Những năm gần đây dựa vào sự phát triển cũng như chứng minh hiệu quả, cùng với các ưu điểm mà phương pháp phủ sơn Nano mang lại, các khách hàng sử dụng xe máy cũng lựa chọn cách phủ theo công nghệ Nano như một giải pháp tuyệt vời để  thay thế dán keo. Hay muốn làm mới lại cho chiếc xế cưng của mình sau một thời gian trải qua vận hành sử dụng.

Phủ nano xe Ford Ecosport

Phủ nano xe Ford Ecosport siêu bóng bảo vệ lớp sơn xe theo công nghệ Nano bao gồm: Perhydropolysilazane (SiH2NH), dung môi hữu cơ và một lượng chất xúc tác nhỏ. Perhydropolysilozane sẽ phản ứng với phần hơi ẩm trong không khí và trở thành lớp thủy tinh silic phủ bên ngoài bề mặt sơn của xe. Nó có tác dụng quan trọng chính là tạo thêm một tầng lớp pha lê, liên kết chặt chẽ để bảo vệ bề mặt sơn.

Phủ nano xe Ford Ecosport mang lại các tác dụng :

Tính năng bảo vệ bề mặt sơn, độ bóng sẽ tăng 30% so với xe mới

CHống thấm nước hiệu quả, giúp bề mặt sơn không bị ố vàng.

Tăng độ bền cho lớp sơn xe.

Giảm độ trầy xước, hay giảm độ bóng xe sẽ trầy xước được phục hồi trong nửa ngày.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ nano xe Ford Ecosport

  • Lượt xem: 293
  • Mã sản phẩm: MCODE-7350198462
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ