Phủ nano ceramic cho sơn xe Ford Everestlà tên gọi tắt của Phủ pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ Nano. Đây là một phương pháp nhằm bảo vệ sơn xe được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển.

Màng bảo vệ sơn theo công nghệ Nano gồm có Perhydropolysilazane (SiH2NH), dung môi hữu cơ và một lượng xúc tác nhỏ. Perhydropolysilozane phản ứng với hơi ẩm có trong không khí trở thành thủy tinh silic phủ ngoài bề mặt sơn của xe. Phủ nano ceramic cho sơn xe Ford Everest có tác dụng chính là tạo thêm một lớp pha lê, liên kết bảo vệ bề mặt sơn.


Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Phủ nano ceramic cho sơn xe Ford Everest

✔️ Phủ nano Ceramic bảo vệ mặt sơn: Màng phủ bảo vệ sơn theo công nghệ Nano gồm có Perhydropolysilazane (SiH2NH), dung môi hữu cơ và một lượng xúc tác nhỏ. Perhydropolysilozane phản ứng với hơi ẩm có trong không khí trở thành thủy tinh silic phủ ngoài bề mặt sơn của xe. Nó có tác dụng chính là tạo thêm một lớp pha lê, liên kết bảo vệ bề mặt sơn.

✔️ Chống thấm nước: Đặc tính chống thấm nước giúp tẩy rửa dễ dàng những vết bẩn trên xe. Tăng khả năng giữ sạch xe lên đến 60%. Dễ tẩy sạch bụi bẩn do bề mặt xe không bị thấm nước khó tẩy sạch bụi bẩn do bề mặt xe bị thấm nước.

✔️ Tăng độ bền cho sơn: Màng phủ pha lê bảo vệ sơn theo công nghệ Nano bảo vệ xe chống lại tia cực tím, hơi ẩm, giữ cho xe luôn sạch sẽ và sáng bóng trong thời gian dài.

✔️ Giảm trầy xước: Phủ nano ceramic cho sơn xe Ford Everest tăng độ bền cho sơn, giúp giảm 53% nguy cơ xước xe, bảo vệ xe trước các tác động vật lý bên ngoài như va quệt, đá văng, các vật nhọn….

Nẹp bước chân chống trầy Ford Ranger


Lưu ý sau khi Phủ nano ceramic cho sơn xe Ford Everest

- Xe sau khi phủ Nano sơn không rửa xe hay đi dưới trời mưa to trong vòng 48 tiếng.

- Trong vòng 1 tuần đầu tiên không xịt xe bằng vòi nước áp lực cao.


 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm và nhà cung cấp các dịch vụ phủ pha lê bảo vệ sơn xe theo công nghệ Nano ( gọi tắt là Nano sơn). Điều này làm cho khách hàng lúng túng và khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng tốt và nơi cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín.Đừng vì quá rẻ mà sử dụng sản phẩm hàng nhái, gây ảnh hưởng sơn xe.

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất,vui lòng quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0961.28.3939.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ nano ceramic cho sơn xe Ford Everest

  • Lượt xem: 604
  • Mã sản phẩm: MCODE-2015478396
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ nano ceramic 9H xe Ford Everest, Phủ nano ceramic 10H xe Ford Everest