Phần lớn khách hàng chỉ hiểu sơ sơ về khái niệm Nano Ceramic và chủ yếu chỉ nghe qua truyền miệng mà thôi. Nhân đây Phát Huy Auto xin giới thiệu bài viết chuyên sâu về công nghệ này thông qua sản phẩm Phủ nano ceramic 10H cho xe Kia Sedona hiện có tại cửa hàng.


 Công nghệ phủ nano ceramic là phủ lên bề mặt một lớp sơn nano mỏng có cấu trúc hạt siêu nhỏ tác dụng bảo vệ bề mặt sơn. Chất phủ nano ceramic sẽ kết tinh lại thành một lớp cấu trúc phân tử trong suốt và chắc chắn trên bề mặt sản phẩm, nhờ đó tăng cường khả năng bảo vệ bề mặt, giảm trầy xước và giữ độ sáng bóng và màu sơn lâu hơn. Đặc biệt rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam, nơi có không khí ẩm, nước mưa có chứa nhiều axit là nguyên nhân chính ăn mòn sơn. Bên cạnh đó, còn giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các va chạm nhẹ thông thường. Phủ nano ceramic 10H cho xe Kia Sedona thường có 4 thành phần :

  • Trong đó, Polymer hoặc nhựa để tạo màng mỏng phủ lên bề mặt cần bảo vệ, là thành phần chính của sơn.
  • Thành phần thứ hai là dung môi như nước hoặc chất hữu cơ.
  • Thành phần thứ 3 là chất tạo màu (pigments) có tác dụng chống tia cực tím, tạo độ cứng, giữ màu sắc và tạo bề mặt mịn chống bám bụi vào bề mặt cho sơn.
  • Thành phần cuối cùng là phụ gia để thay đổi một số đặc tính như bảo vệ bề mặt chống ăn mòn… Về mặt khoa học thì công nghệ này rất hiệu quả và được ứng dụng phủ lên các lớp kính xây dưng của các tòa nhà để tránh bám bụi, tiết kiệm chất lau rửa kính và công chăm sóc.


 Đặc biệt, việc Phủ nano ceramic 10H cho xe Kia Sedona đạt tiêu chuẩn trên kính gương ô tô sẽ tạo hiệu ứng “lá sen”, khi di chuyển trong mưa, các hạt mưa sẽ không thể bám chặt trên kính xe mà sẽ đọng lại thành từng giọt, văng ra khỏi xe nhờ sức gió nên hạn chế tính trạng bị mờ lóa, giảm tầm nhìn trên gương, giúp người lái có thể quan sát đường tốt hơn. Tuy nhiên để hiệu ứng này giữ được lâu thì người sử dụng phải giảm tần suất hoạt động của gạt nước. Bên cạnh đó thì việc Phủ nano ceramic 10H cho xe Kia Sedona cũng có tác dụng chống bám bẩn như các vết dầu mỡ, dễ dàng lau sạch, tăng khả năng làm sạch xe. điều này chỉ đúng với các loại sơn nano ceramic có thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Bệ,bậc lên xuống xe Kia Sedona chính hãng

Cách âm chống ồn cho xe Kia Sedona hiệu quả

Lắp màn hình gối đầu cho xe Kia Sedona

Nẹp bước chân xe Kia Sedona cao cấp

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ nano ceramic 10H cho xe Kia Sedona

  • Lượt xem: 962
  • Mã sản phẩm: MCODE-4581960732
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ nano ceramic 10H cho xe Kia Sedona chính hãng, Phủ nano ceramic 10H cho xe Kia Sedona giá rẻ