Phủ gầm chống rỉ sét cho xe Nissan Terra giúp bảo vệ lớp sơn chuẩn của xe, tránh bị oxi hóa mòn bởi các tác động từ môi trường. Gầm xe là phần tiếp xúc trực tiếp với các chướng ngại vật trên đường. Đây là nơi khó bảo dưỡng nhất của xe, nên dễ bị hư hỏng do nước mưa gây rỉ sét, axit ăn mòn, nước mặn, đá văng, bám bụi…


Phủ gầm chống rỉ ô tô là việc sử dụng một loại hóa chất đặc dụng để phun xịt bao phủ toàn bộ cấu tạo máy móc nằm ở vị trí gầm xe, giúp bảo vệ gầm xe qua những yếu tố như khói bụi, nắng, nước mưa khi phải lưu thông ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt.


Các bước phủ gầm ô tô :

Bước 1: Kiểm tra tổng quát toàn bộ gầm xe và các chi tiết khác rồi đưa xe lên cầu chuyên dụng.

Bước 2: Tháo một số chi tiết không cần phải phun xịt cao su phủ gầm xe. Nếu có vết ố, gỉ sét, bạn yêu cầu kỹ thuật viên tẩy rửa trước khi phủ gầm.

Bước 3: Tiến hành bao bọc các bộ phận không cần phải phun xịt tẩy rửa và để trống ra một số vị trí cần bao bọc.

Bước 4: Lúc này, kỹ thuật viên sẽ phun gầm bằng các dụng cụ chuyên dụng, quá trình phun phải được thực hiện cách nhau 10 phút/ lớp phun. Bạn cũng nên xem kỹ lại có chỗ nào chưa phun không thì yêu cầu kỹ thuật viên phun xịt lại chỗ đó.

Bước 5: Sau đó, đợi 15 – 30 phút cho khô dung dịch và đợi thợ kỹ thuật lắp lại các chi tiết ban đầu đã tháo ra rồi vệ sinh lần cuối cho xe.

Phủ gầm chống rỉ sét cho xe Nissan Terra là dao động từ khoảng 2 triệu đến 3 triệu cho một lần , tùy vào diện tích bao phủ gầm xe.


Cửa hàng Phát Huy Auto cung cấp rất nhiều thương hiệu phủ gầm ô tô :3M, Forch, Liquy Moli,...với mức giá khác nhau, cho bạn có nhiều sự chọn lựa khi tới đây.Hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được nhân viên gửi bảng báo giá chi tiết hơn.

Xem thêm các sản phẩm tại website phathuyauto.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Bộ baga mui xe Nissan Terra thể thao, giá rẻ

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phủ gầm chống rỉ sét cho xe Nissan Terra

  • Lượt xem: 947
  • Mã sản phẩm: MCODE-4530267189
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phủ gầm chống rỉ sét cho xe Nissan Terra hiệu quả, Phủ gầm chống rỉ sét cho xe Nissan Terra giá rẻ