Phim cách nhiệt 3M được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa mỏng, thuộc nhóm Polyeste. Các lớp phim được liên kết chặt chẽ với nhau và được tích hợp những chất cách nhiệt qua công nghệ như: Tráng phủ kim loại, phún xạ, nhuộm Dyed hay phủ men gốm… Vật liệu và công nghệ được thiết kế nhằm mục đích chính là ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, an toàn UV, đảm bảo sự riêng tư và An ninh.


 Phim cách nhiệt 3M  dán xe Ford Fiesta cung cấp 1 giải với chi phí rẻ và nhiều lợi ích, tuyệt vời nhất là tiết kiệm chi phí cho việc làm mát nội thất xe nhờ khả năng giảm thiểu sự trao đổi nhiệt.


 Phim cách nhiệt 3M dán xe Ford Fiesta có tác dụng :

- Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng: Phim loại bỏ 99% tia hồng ngoại, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí, tiết kiệm nhiên liệu.

- Chống tia UV, bảo vệ người và nội thất xe: Loại bỏ 99% tia UV có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.

- An toàn: Phim giữ lại mảnh vỡ khi va chạm hoặc có tác động của ngoại lực, giúp bảo vệ người và nội thất.

- Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư: Với nhiều mầu sắc và độ truyền sáng, phim là một công cụ giúp vẻ ngoài của xe nhìn sang trọng hơn, không gian trong xe kín đáo.

- Mở rộng tầm nhìn, tăng tính an toàn: Phim cách nhiệt cũng giảm chói của mặt trời, đèn pha giúp lái xe quan sát rõ hơn.




Nếu bạn đang có nhu cầu muốn dán phim cách nhiệt 3M cho xế cưng của mình,hãy đến ngay cửa hàng Phát Huy Auto.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Phim cách nhiệt 3M dán xe Ford Fiesta

  • Lượt xem: 970
  • Mã sản phẩm: MCODE-2491365078
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Phim cách nhiệt 3M dán xe Ford Fiesta cao cấp, Phim cách nhiệt 3M dán xe Ford Fiesta chống nóng