Để bảo vệ phần sơn cốp sau xe Kia Sedona 2019 không bị trầy xước hay bị bạc màu do theo thời gian. Lắp đặt Nẹp chống trầy cốp sau Kia Sedona 2019 là một trong những giải pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm được lắp ở phần cạnh ngoài của cốp sau, rất nhanh chóng và dễ dàng.Bạn có thể mua về và tự lắp đặt ở nhà.


 Nẹp chống trầy cốp sau được thiết kế theo chuẩn zin theo xe Kia Sedona 2019, cam kết vừa kít với cản cốp sau xe. Mang lại sự hào hòa làn sóng kết hợp thật hoàn hảo.


 Nẹp chống trầy cốp sau Kia Sedona 2019 được làm bằng chất liệu inox cao cấp,chống rỉ sét, rất dày dặn mang đến độ bền cao.Thòi gian lắp đặt nhanh chóng, bởi các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm ở Phát Huy Auto.Cam kết sử dụng keo dính 3M chính hãng, chống bong tróc, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Chu toàn cho chiếc xe của bạn mãi mãi vẫn sáng sạch như ngày mới chạm mặt.


 Lắp đặt nẹp chống trầy cốp sau không những bảo vệ cốp sau, mà còn tăng thính thẩm mỹ cho cốp sau xe. Tạo điểm nhấn và sự vững chãi ở mặt cản cốp. Kết hợp với tấm lót ở cốp sau xe giúp cản trở những tác nhân gây hư hỏng.

Tin liên quan

Bệ bước chân xe Kia Sedona 2019 cao cấp

Cách âm chống ồn xe Kia Sedona

Phủ gầm chống sét xe Kia Sedona hiệu quả

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Nẹp chống trầy cốp sau Kia Sedona 2019

  • Lượt xem: 1175
  • Mã sản phẩm: MCODE-6758230491
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Nẹp chống trầy cốp sau Kia Sedona 2019 giá rẻ, Nẹp chống trầy cốp sau Kia Sedona 2019 chính hãng