Lắp Camera 360 Độ Cho Xe Chevrolet Cruze là một thiết bị vô cùng quan trọng siêu phẩm không thể thiếu dành cho xe hơi, có nhiều tính năng vượt trội ưu việt, tiện ích.Sản phẩm được thiết kế rất tinh xảo, tiện ích với các mắt có góc quay rộng đặt tại vị trí 2 bên gương,trước,sau giúp bạn dễ dàng quan sát mọi hình ảnh rõ nét đường đi trên màn hình DVD ô tô.


Lắp Camera 360 Độ Cho Xe Chevrolet Cruze mang lại nhiều tính năng đặc biệt tiện ích có thể loại bỏ được mọi góc khuất mà người lái nhìn không rõ, dễ dàng ghi lại các hình ảnh xung quanh xe, kết nối trực tiếp màn hình dvd ô tô, làm cho người lái quan sát hình ảnh đơn giản nhất. Các tín hiệu xe hay bạn muốn chuyển đổi góc lái thì camera có tác dụng giúp người điều khiển xe xác định căn chỉnh khoảng cách sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra ,sản phẩm có cả camera hành trình được lưu lại hình ảnh cả 4 mắt tiện lợi. Vì vậy lắp camera 360 độ cho ô tô là vô cùng quan trọng cần thiết giảm thiểu được mọi rủi ro khi điều khiển xe, giúp lái xe an toàn hơn.


Lắp Camera 360 Độ Cho Xe Chevrolet Cruze được hiển thị hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe theo chiều nhìn từ trên xuống, có độ chính xác cao và không góc khuất, không điểm mù nên tăng khả năng lái xe an toàn trong mọi điều kiện thời tiết, cung đường.

Hệ thống camera 360 độ được trang bị tính năng hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi đánh lái, vào cua - Tính năng mà trước đây chỉ có trên các dòng xe sang hoặc siêu sang.


Chính vì những điều tuyệt vời mà camera 360 cho ô tô mang lại mà đây là bộ sản phẩm cho xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt camera 360 độ khiến người tiêu dùng hoang mang .Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ sản phẩm và địa chỉ trước khi lắp đặt cho xế cưng của mình nhé.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Lắp Camera 360 Độ Cho Xe Chevrolet Cruze

  • Lượt xem: 70
  • Mã sản phẩm: MCODE-7840612539
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Camera 360 Độ Cho Xe Chevrolet Cruze chính Hãng