Bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key là một sản phẩm công nghệ giúp biến những chiếc xe đời cũ có đầy đủ chức năng khởi động từ xa như một chiếc xe hiện đại.


 Đối với các dòng xe đời mới hiện nay thì nút khởi động Start Stop đã trở thành tính năng quen thuộc cực kỳ tiện lợi. Không chỉ giúp bạn khởi động xe dễ dàng mà còn đi kèm theo nhiều tính năng cực kỳ hữu ích khác. Nếu như xe Ford Escape của bạn chưa được nhà sản xuất trang bị chức năng khởi động chỉ bằng một nút bấm này thì cũng không cần lo lắng. Gắn chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Ford Escape để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như những chiếc xe hiện đại ngày nay.


Gắn chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Ford Escape có các tính năng :

- Khởi động bằng nút bấm: Bạn chỉ cần bấm nút – xe khởi động.

​- Với công nghệ không dây hiện đại, Smartkey có chức năng tự động đóng và mở cửa xe. Khi bạn cầm chìa khóa Start Stop – Smartkey ra khỏi xe trong phạm vi 3m xe sẽ tự động khóa lại. Khi bạn lại gần xe tự động mở cửa.

- Đề nổ từ xa: có thể tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng Smart key. Là chức năng rất hữu ích khi bạn muốn tự động bật điều hòa một lúc trước khi lên xe vào mùa hè nắng nóng.

- Tự động khóa cửa khi lăn bánh. Mở cửa khi tắt máy. Đây là tính năng an toàn cần thiết nếu nhà bạn có trẻ nhỏ.

- Password 6 số tiện lợi để mở khoá

- Báo động khi có phát hiện cậy cửa lái.

- Bảo hành 2 năm an toàn tuyệt đối Gắn chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Ford Escape yêu cầu những nhân viên kỹ thuật có tay nghề và có kinh nghiệm nếu như bạn không muốn xảy ra bất kỳ lỗi nào trong quá trình lắp đặt. Trong bộ sản phẩm của Super Car sẽ có sơ đồ lắp đặt đấu nối đi kèm.Nếu bạn đang có nhu cầu muốn Gắn chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Ford Escape, hãy đến ngay cửa hàng Phát Huy Auto,địa chỉ đáng tin cậy để cho bạn gửi gắm chiếc xe thân yêu của mình.

Tin liên quan :

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Gắn chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Ford Escape

  • Lượt xem: 2087
  • Mã sản phẩm: MCODE-6913548027
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Gắn chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Ford Escape giá rẻ