Đuôi gió cho xe Honda Jazz được lắp đặt ở phía sau đuôi xe, có tác dụng trang trí cho xế cưng trông thể thao, cá tính hơn.


Đuôi gió cho xe Honda Jazz chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Thái Lan, làm bằng chất liệu nhựa dẻo ABS cao cấp, bền bỉ theo thời gian,không bị cong vênh hay biến dạng.Sử dụng được trong các điều kiện thời tiết.


Đuôi gió thể thao bao gồm nhiều màu sắc :màu đen, màu đỏ, màu trắng, các bon,... tùy theo bạn chọn bảng màu.Hình ảnh đuôi gió dưới đây đang là phần thô, chưa được sơn màu lên.


Ngoài chức năng trang trí, Đuôi gió cho xe Honda Jazz giá rẻ còn giúp cho xe chạy tăng tốc hơn. Sản phẩm giúp xe đè phần đuôi xuống, làm xe cân bằng hơn, chạy không bị rung lắc. Khi chạy xe tốc độ cao, đuôi gió có tác dụng tạo áp lực đè phần đuôi xe xuống dưới mặt đường giúp bánh xe bám đường tốt hơn.


Lắp đặt Đuôi gió cho xe Honda Jazz rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với 3 bước: đo kích thước, khoan lỗ, dán keo. ..Với các thợ thi công chuyên nghiệp, đúng kĩ thuật cam kết sẽ mang đến cho xế cưng của bạn có một diện mạo mới.

Xem thêm: Độ đèn Led cho xe Honda Jazz


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Đuôi gió cho xe Honda Jazz

  • Lượt xem: 1129
  • Mã sản phẩm: MCODE-2196075438
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Đuôi gió cho xe Honda Jazz có đèn