Đuôi Cá Thể Thao cho xe Honda Civic 2020 hay cánh lướt gió cho ô tô thường được trang bị cho xe đua thể thao hoặc những xe chạy tốc độ cao từ 130km/h trở lên, giúp xe bám đường hơn. Tuy nhiên hiện nay, cánh lướt gió đã trở thành một trong những phụ kiện ngoại thất cao cấp được giới chơi xe vô cùng ưa chuộng.


Đuôi Cá Thể Thao cho xe Honda Civic 2020 để chiếc xe trông thể thao, cá tính mạnh mẽ hơn là một trong những phụ kiện thường xuyên được nhắc đến đầu tiên của những chiếc xe độ của dân chơi xe.


Đuôi Cá Ô Tô thiết kế dành riêng cho dòng xe Honda Civic 2020 mới, ôm sát các góc cạnh rất đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt.Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa ABS Thái Lan cao cấp, không dễ vỡ hay biến dạng theo thời gian dài sử dụng.

Cố định đuôi gió vào xe ô tô Honda Civic 2020 bằng keo dán 3M chính hãng và các con ốc zin thao xe, cam kết rất chắc chắn, độ bền cao.


Ưu điểm của Đuôi Cá Thể Thao cho xe Honda Civic 2020 là có nhiều màu sắc như: màu đen, màu đỏ, màu trắng,....cho bạn có nhiều sự chọn lựa với sở thích.

Lắp Đuôi Cá Thể Thao cho xe Honda Civic 2020 giúp trang trí cho chiếc xe của bạn thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Đuôi Cá Thể Thao cho xe Honda Civic 2020

  • Lượt xem: 125
  • Mã sản phẩm: MCODE-5319208647
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Đuôi Cá Cao cho xe Honda Civic 2020