Không chỉ độ đèn led tăng sáng,gắn thêm các phụ kiện trang trí mà các chủ xe Hyundai Elantra còn muốn nâng cấp hệ thống pô trở nên thể thao và đẳng cấp hơn.Độ pô xe Elantra 2019 sử dụng mẫu pô độ mới nhất năm 2019 tại cửa hàng Phát Huy Auto được rất nhiều chủ xe ưa chuộng và hài lòng.Dưới đây là hình ảnh mẫu độ pô xe Elantra 2019 được thi công độ trực tiếp tại cửa hàng Phát Huy Auto,bạn tham khảo thêm.


Độ pô xe Elantra 2019 sử dụng mẫu pô Akrapovic thể thao,cao cấp.Sản phẩm được làm từ chất liệu titan và sợi các bon chống nóng,chống sét,bền đẹp theo thời gian sử dụng.Với mẫu pô Akrapovic,diện mạo xe của bạn nâng tầm đẳng cấp,không khác gì một chiếc xe đua hiện đại.

Độ pô xe Elantra 2019 không đơn giản là tháo lắp,cần phải trải qua các công đoạn như: khoét cản, hàn nhựa, hàn pô, uốn van, chia ống xả,...đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao mới mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý. Cửa hàng Phát Hu Auto là địa chỉ uy tín chỉ uy tín chuyên cung cấp và độ chế pô ô tô tại TPHCM nên bạn yên tâm để sử dụng.

Ngoài độ pô xe Elantra 2019 trang trí, bạn có thể độ thêm tiếng pô nổ Sport mạnh mẽ, gầm gú thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi chạy xe ngoài đường.Độ pô có tiếng là một trào lưu mới được giới trẻ ưa chuộng nhiều hiện nay.


Cửa hàng Phát Huy Auto - địa chỉ làm hài lòng khách hàng, mang đến những sản phẩm đẹp ,chất lượng.Sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ tốt mà là tốt nhất.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Sản phẩm mới :

Phủ nano bóng sơn xe Hyundai Elantra giá rẻ

Nẹp bước chân có đèn led xe Hyundai Elantra 2019

Màn hình dvd android xe Hyundai Elantra 2019

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ pô xe Elantra 2019

  • Lượt xem: 172
  • Mã sản phẩm: MCODE-6018725493
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ pô xe Elantra 2019 cao cấp, Độ pô xe Elantra 2019 có tiếng, Độ pô xe Elantra 2019 giá tốt, Độ pô xe Elantra 2019 chuyên nghiệp