Akrapovic là thương hiệu pô độ rất nổi tiếng, chuyên cung cấp các dòng ống xả xuất xứ Slovenia. Rất nhiều dòng xe nổi tiếng như: Honda, Kia, BWM, Mercedes,... là đối tác của hãng pô này, chứng tỏ tầm ảnh hưởng lớn của hãng trong thị trường xe ô tô hiện nay.


Hãng pô Akrapovic có rất nhiều dòng pô thiết kế đẹp và âm thanh cực đặc sắc, đáp ứng nhu cầu khắc khe của khách hàng khi đến phathuyauto.com.vn. Vậy cho nên, độ pô Akrapovic cho xe Honda HR-V luôn đứng trong top hàng bán chạy nhất của cửa hàng.


Độ pô Akrapovic cho xe Honda HR-V có thiết kế thể thao gắn cho nhiều dòng xe khác nhau, đặc biệt là xe Honda HR-V lên mẫu pô độ này rất đẹp mắt. Đây chính là một trong những mẫu pô hót nhất được nhiều chủ xe săn đuổi và tìm cách sở hữu vì sự lôi cuống khó cưỡng.


Điểm đặc biệt trong kiểu Độ pô Akrapovic cho xe Honda HR-V là logo " akrapovic " nổi bật phía đầu ống pô rất ấn tượng. Phần đầu pô có cấu tạo bằng chất liệu carbon chống nóng rất tốt.


Độ pô Akrapovic cho xe Honda HR-V hoàn mỹ như những từ ngữ mà tôi đã giới thiệu ở trên, từ những đường nét thể thao được thiết kế bên ngoài, đến cấu tạo chất liệu cao cấp giúp tối ưu hiệu suất của xe. Pô Akrapovic vừa giúp xe xả khí thải tốt hơn, kiểu dáng thể thao và âm thanh bắt tai hơn.

Xem thêm video độ pô Akrapovic cho xe BMW 320i tại Phát Huy Auto.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ pô Akrapovic cho xe Honda HR-V

  • Lượt xem: 1559
  • Mã sản phẩm: MCODE-7203541968
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: độ pô ô tô, độ pô xe hơi, độ pô ô tô giá rẻ