Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max

 Trong điều kiện kinh tế phát triển, mua xe Isuzu D-Max để phục vụ việc đi lại là điều khá phổ biến và đa số mọi người đều có thể thực hiện được. Với những người yêu thích sự tìm tòi, khám phá thì việc tân trang, làm đẹp biến xế yêu của mình trở nên phong cách và độc đáo hơn là điều luôn được chú ý. Và những món đồ chơi xe Isuzu D-Max sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách dễ dàng. Món đồ chơi xe thể hiện đẳng cấp chơi xe của bạn và hầu như các bạn trẻ hiện nay đều rất thích sử dụng đồ chơi xe giống như một món hàng trang sức làm nổi bật chiếc xe và không sợ bị “đụng hàng” đó chính là độ gương gập điện cho Isuzu D-Max.

Xem thêm: Độ nút Start Stop cho xe Isuzu D-Max


Có nên độ gương gập điện cho Isuzu D-Max ?

Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max là một trong những giải pháp đáng để bạn cân nhắc. Bởi sau khi nâng cấp gương gập điện cho xe, bạn sẽ sở hữu được những tính năng như:

  • Tự động gập gương khi khóa cửa xe
  • Tự động mở gương khi mở cửa xe
  • Công tắc cụp/xòe gương khi đang chạy trên đường


Ưu điểm khi độ gương gập điện cho Isuzu D-Max tại Phát Huy Auto

 Hiện nay Phát Huy Auto đã thiết kế xong hàng xương mô tơ zin để độ gương gập điện cho Isuzu D-Max. Với sản phẩm độ gương gập điện cho Isuzu D-Max hàng xương mô tơ zin, bạn có thể an tâm vế kết cấu xương mô tơ. Cũng như vấn đề thẩm mỹ, vì nó sẽ giống gương bản đủ 100%.

 Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max tại Phát Huy Auto cam kết đúng kỹ thuật và quy trình thì chắc chắn sẽ không làm thay đổi hoạt động của xe, cũng không ảnh hưởng tới bất kì hệ thống điện, máy móc nào khác trên xe.


Lợi ích sau khi độ gương gập điện cho Isuzu D-Max

An Toàn Khi Lái Xe

Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max giúp chung ta chủ động đóng và mở gương khi cần thiết. Đi xe một mình vào đường hẻm hoặc chạy vào nhà, cần phải xếp gương để xe đi lọt qua. Chúng ta không thể xuống xe để gập gương vào, gương điện sẽ giúp chúng ta trong trường hợp này. Chỉ cần bấm nút điều khiển gương sẽ gập lại, sau khi đi qua lại bấm nút và gương mở ra.

Không Sợ Quên Đóng Cửa Xe

Việc thiết kế đóng mở gưởng bằng remote giúp chúng ta nhận biết được xe đang mở hay khóa cửa. Khi gương gập lại thì cửa xe đang khóa, gương xòe ra thì cửa xe đang mở. Không cần phải lo sợ chưa đóng cửa xe, không cần phải kiểm tra lại sau khi bấm remote.

Xe Hiện Đại - Đẳng Cấp Hơn

Tất cả những xe đời mới, hoặc bản cao cấp đều được trang bị gương gập điện. Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max là một trong những món đồ chơi để nâng cấp xe cở bản thành dòng xe cao cấp và hiện đại hơn.


Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max giá rẻ, uy tín tại Phát Huy Auto

Khi được hỏi về địa chỉ độ gương gập điện cho Isuzu D-Max giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh. Rất nhiều anh em đã gợi ý đến cửa hàng Phát Huy Auto. Với những món đồ chơi xe phong phú, đa dạng anh em có thể chọn thoải mái. Phát Huy Auto luôn cập nhật từng ngày những sản phẩm mới và "hot" nhất trên thị trường để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại 0961 28 3939 để được nhân viên hỗ trợ thêm !

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max

  • Lượt xem: 47
  • Mã sản phẩm: MCODE-7618904352
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ gương gập điện cho Isuzu D-Max giá rẻ, gập gương lên xuống kính D-Max, Độ Gập Gương Tự Động Xe Isuzu D-Max, độ Lock Cửa Gập Gương D-Max