Độ ghế chỉnh điện Toyota Innova

 Độ ghế chỉnh điện Toyota Innova có thể điều chỉnh được nhiều hướng bao gồm điều chỉnh tiến lùi ghế, điều chỉnh độ ngả lưng ghế, nâng lên hạ xuống mặt ghế, và có thể kèm thêm chức năng bơm lưng, ôm người… để người sở hữu ô tô hoặc hành khách có được sự tiện lợi thoải mái như đang ngồi trên một chiếc xe sang.


Độ ghế chỉnh điện Toyota Innova là gì ?

 Độ ghế chỉnh điện Toyota Innova là thay thế các thao tác điều chỉnh ghế xe ô tô từ cần gạt cơ thành chỉnh điện. Ghế chỉnh điện ô tô có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống hoặc tiến lùi kết hợp với nhiều tính năng tiện ích khác như: Massage, làm mát... bằng bộ nút điều khiển được tích hợp bên hông ghế xe. Thông thường, độ ghế chỉnh điện cho Innova sẽ được khách hàng chọn làm cho ghế tài và ghế phụ, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng xe hiện nay đặt biệt là các xe gia đình thì các ghế sau cũng được chú trọng hơn.


Độ ghế chỉnh điện Toyota Innova có mấy hướng ?

  • Độ ghế chỉnh điện Innova 4 hướng: Bao gồm tiến lùi, lên xuống.
  • Độ ghế chỉnh điện Innova 6 hướng: Bao gồm tiến lùi, lên xuống, nâng ngã.
  • Độ ghế chỉnh điện Innova 10 hướng: Bao gồm tiền lùi, lên xuống, nâng ngã, massage nâng đỡ cột sống.


Địa chỉ độ ghế chỉnh điện Toyota Innova uy tín, chuyên nghiệp ?

 Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ có dịch vụ độ ghế chỉnh điện Toyota Innova. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể độ thành công ghế chỉnh điện. Phát Huy Auto tự hào là một trong những địa chỉ có dịch vụ độ ghế chỉnh điện cho ô tô uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Bạn hãy tin tương giao xe cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp làm mới xế yêu của bạn để trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Xem thêm:

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ ghế chỉnh điện Toyota Innova

  • Lượt xem: 20
  • Mã sản phẩm: MCODE-2985461073
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ ghế chỉnh điện Toyota Innova, độ ghế chỉnh điện cho Innova, ghế điện Innova, ghế chỉnh điện tự động Innova, độ nhớ ghế xe Innova