Độ đèn xe Chevrolet Trailblazer đẹp nhằm làm thay đổi ngoại thất xế cưng của bạn thêm phần sang trọng, lịch lãm, khỏe khoắn. Ngoài ra, độ đèn ô tô sẽ giúp xe bạn tăng ánh sáng, giúp tài xế quan sát rõ đường, nhanh chóng xử lí tình huống khi có chướng ngại vật hay khi gặp thời tiết không thuận lợi như: trời mưa, nhiều sương,… nhằm đảm bảo an toàn cho những chuyến đi vào ban đêm.  Độ đèn xe Chevrolet Trailblazer đẹp có rất nhiều kiểu độ đèn để thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình cũng sở thích của bản thân.


Độ đèn xe Chevrolet Trailblazer đẹp có 3 kiểu độ :độ đèn bi xenon, độ đèn led và độ mắt quỷ nhiều màu sắc được ưa chuộng nhất.

  • Độ đèn BI XENON cho xe Chevrolet Trailblazer

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện độ sáng của đèn xe ô tô. Tuổi thọ của bóng đèn bi xenon bền gấp 10 lần so với đèn halogen, do không có dây tóc nên đèn bi xenon ít bị ảnh hưởng bởi sự rung động khi ta di chuyển. Do đó tuổi thọ của đèn có thể đạt tới 3500 giờ.

Ưu điểm lớn nhất của đèn là không tốn năng lượng để đốt cháy dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng tiêu thụ mà còn cho ra cường độ sáng cao hơn gấp 3 lần so với đèn nguyên bản. Nó sinh ra luồng ánh sáng trắng xanh rất đẹp, gần giống với ánh sáng ban ngày mang tới hình ảnh chân thực nhất cho người nhìn.

  • Độ đèn LED cho xe Chevrolet Trailblazer

Mục đích của độ đèn LED siêu sáng là để nâng cấp cụm đèn pha xe Chevrolet Trailblazer, nên mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với những loại đèn khác như cho cường độ sáng cao và mạnh, chùm ánh sáng tốt hơn bóng nguyên bản mà không cần phải đục khoét. Hơn nữa, dạng đèn LED này còn cho độ sáng cao mà không làm chói mắt xe ngược chiều. 

  • Độ MẮT QUỶ cho xe Chevrolet Trailblazer

Đèn mắt quỷ có công dụng như đèn Bixenon, tuy nhiên nó đặc biệt hơn nhờ sử dụng công nghệ biến đổi màu bằng app trên điện thoại. Người dùng chỉ cần thao tác với chế độ chuyển màu thông qua hiệu ứng cảm biến với nhiều màu sắc như: đỏ, tím, hồng, vàng , xanh,...


 Những kiểu độ này đã được hội tụ trong bộ Độ đèn xe Chevrolet Trailblazer đẹp trên.Nếu bạn đang có nhu cầu muốn độ đèn ô tô đẹp các kiểu, chất lượng, giá rẻ...Hãy đến ngay cửa hàng Phát Huy Auto nhé, địa chỉ luôn làm hài lòng quý khách hàng thân yêu.

Có thể bạn quan tâm

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn xe Chevrolet Trailblazer đẹp

  • Lượt xem: 1902
  • Mã sản phẩm: MCODE-4378651920
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn xe Chevrolet Trailblazer chuyên nghiệp, Độ đèn xe Chevrolet Trailblazer tăng sáng