Độ đèn pha xe Mitsubishi Triton giúp cải thiện tầm nhìn của bạn vào ban đêm và trong thời tiết khắc nghiệt và nâng cấp ngoại hình cho chiếc xe của bạn với các cụm đèn pha này. Độ đèn ô tô sẽ tạo ra chùm ánh sáng sắc nét hơn, tập trung hơn để lái xe an toàn hơn, và vỏ đèn pha tùy chỉnh sẽ mang lại cho chiếc xe hoặc xe tải của bạn một cái nhìn độc đáo, khác biệt.Tính năng, đặc điểm độ đèn pha xe Mitsubishi Triton

- Sản lượng ánh sáng cao cho khả năng hiển thị tối đa của bạn :các ống kính máy chiếu cung cấp cho bạn lượng ánh sáng mạnh hơn và tập trung hơn so với đèn pha thông thường.

- Phong cách độc quyền, tùy chỉnh giúp bạn nổi bật :đèn chùm chiếu nhỏ hơn cung cấp nhiều chỗ hơn cho thiết kế tuyệt đẹp bên trong vỏ và diện mạo đặc biệt của mặt trước của bạn.

- Mang lại khả năng chiếu sáng vượt trội cho việc lái xe không gặp rắc rối :chùm sáng tập trung hơn giúp tăng cường an toàn của bạn và đảm bảo trải nghiệm lái xe dễ chịu và thoải mái.

- Được thiết kế dưới dạng thay thế trực tiếp, bu-lông :được tạo để thay thế hoàn hảo cho đèn OE của bạn, chúng cài đặt giống như các bộ phận của nhà máy.

- Đảm bảo chất lượng cao và tuổi thọ vượt trội được kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp hoạt động trơn tru và kín kín để tránh hơi ẩm bị mắc kẹt bên trong. Địa chỉ độ đèn pha xe Mitsubishi Triton chuyên nghiệp,uy tín

 Phát Huy Auto là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và độ đèn ô tô uy tín,chuyên nghiệp tại Sài Gòn.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, độ đèn đúng kĩ thuật,đảm bảo chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.Nếu bạn đang có nhu cầu muốn nâng cấp độ đèn cho xe,hãy liên hệ ngay với cửa hàng Phát Huy Auto để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.


Có thể bạn quan tâm:

Camera 360 độ xe Mitsubishi Triton 2019

Nẹp bước chân xe Mitsubishi Triton 2018

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn pha xe Mitsubishi Triton

  • Lượt xem: 1906
  • Mã sản phẩm: MCODE-2304679815
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn pha xe Mitsubishi Triton, Độ đèn led xe Mitsubishi Triton, Độ đèn bi xenon xe Mitsubishi Triton