Độ đèn hậu xe Toyota Innova 2019 là một trong những thiết bị quan trong không thể thiếu của một chiếc xe ô tô. Đặc biệt trong những đêm tối, đèn hậu đặc biệt phát huy tác dụng của nó khi cảnh báo với người phía sau nếu quý khách đạp thắng và cần ngừng lại. Nếu không có đèn hậu, trong những trường hợp đột xuất, cần ngừng lại trên đường mà xe máy phía sau lại đang chạy với tốc độ cao, không phản ứng kịp có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng. Do đó, độ đèn hậu xe Toyota Innova là một trong những giải pháp giúp bạn có thể yên tâm khi lái xe,đồng thời trang trí cho diện mạo xe trông đảng cấp hơn.


Độ đèn hậu xe Toyota Innova 2019 đây là loại đèn đặc biệt được thiết kế để lắp riêng vị trí sau của xe tạo ra ánh sáng giúp xe có sức hấp dẫn và nổi bật hơn khi di chuyển trên các khung đường đặc biệt là thời gian buổi tối. Đèn hậu ánh sáng xoay nên thực sự rực rỡ và nổi bật vào thời gian buổi tối. Đó cũng là một trong những lý do mà giới đam mê xe độ cực kì yêu thích sản phẩm đèn hậu nguyên bộ độ lên đồ cho xe .


Độ đèn hậu xe Toyota Innova 2019 được thiết kế nguyên bộ zin theo xe,sử dụng các giắc cắm zin rất an toànThông tin chi tiết bộ đèn hậu xe Toyota Innova

- Đèn sau xe ô tô Toyota Innova 2019

- Cấu tạo đúng chuẩn, dễ lắp đặt     

- Đảm bảo bền bỉ     

- An toàn khi sử dụng

- Bảo hành 12 tháng


Có thể bạn quan tâm :

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn hậu xe Toyota Innova 2019

  • Lượt xem: 1745
  • Mã sản phẩm: MCODE-8156374902
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn hậu xe Toyota Innova 2019 nguyên bộ, độ đèn led xe innova 2019 siêu sáng