Độ đèn hậu xe Toyota Altis được đặt ở vị trí 2 bên dìa của đuôi xe, thuộc hệ thống vỏ xe và thường có hai màu đỏ - trắng lắp đối xứng nhau. Thông thường, chất liệu để làm đèn hậu thường là nhựa cao cấp có độ bền cao để chịu đựng tốt trong những lần va chạm mạnh với vật thể khác.


 Độ đèn hậu xe Toyota Altis với dải mí led chạy kiểu Audi giúp xe trông cá tính và hiện đại hơn nguyên bản rất nhiều, đèn sau độ lại led, với khả năng đáp ứng nhanh của led cường độ cao, giúp xe sau phản ứng tức khắc mỗi khi bạn đạp phanh.


Chức năng của đèn hậu là để cho mọi người thấy được phần cạnh sau của xe, giúp người khác có thể ước tính kích thước và hình dáng của xe. Đặc biệt, xe chạy phía sau có thể biết được xe của mình đang ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào.


Hiện nay ,độ đèn hậu xe Toyota Altis thường có ba loại là đèn dạng LED, dạng Halogen và đèn Xenon, tuỳ theo từng loại xe mà khách hàng lựa chọn. Với loại đèn dạng LED thì ngày càng được trang bị phổ biến hơn, ưu điểm là tiêu thụ rất ít năng lượng điện và sáng lâu hơn so với loại đèn halogen truyền thống. Hơn nữa, đèn LED sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho chiếc xe.

Có thể bạn quan tâm

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn hậu xe Toyota Altis

  • Lượt xem: 903
  • Mã sản phẩm: MCODE-8317206945
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn hậu xe Toyota Altis chuyên nghiệp, Độ đèn hậu xe Toyota Altis giá rẻ