Ngoài độ đèn pha,độ đèn hậu, đèn xi nhan ,....cửa hàng Phát Huy Auto còn nhận nâng cấp đèn gầm cho tất cả các dòng xe ô tô,trong đó có xe Suzuki Swift . Độ đèn gầm cho xe Suzuki Swift  đóng một vai trò khá quan trọng trong việc cung cấp tầm nhìn và đảm bảo an toàn cho người và xe.


Độ đèn gầm cho xe Suzuki Swift được độ phía dưới trước đầu xe để tránh làm chói mắt người điều khiển phương tiện giao thông phía đối diện.Khi bạn tham gia giao thông trong thành phố, khu vực đông dân cư thì tuyệt đối không được bật đèn pha mà phải bật đèn gầm ô tô và bạn phải lưu ý bật từ 18h theo đúng quy định.


Độ đèn gầm cho xe Suzuki Swift có tác dụng :

- Độ đèn gầm làm nhiệm vụ tăng khả năng nhận biết cho các phương tiện giao thông ở phía trước và phía sau trong điều kiện thời tiết không tốt như trời tối, trời mưa, trời nhiều sương làm giảm khả năng quan sát của người lái xe.

- Đèn gầm ô tô hay còn gọi là đèn sương mù, đèn đi mưa, có nhiệt độ K vào khoảng 2.500K. Tại độ K này, ánh sáng chiếu xuyên qua sương mù và mưa lớn, giúp tăng tầm quan sát tốt hơn.

- Độ đèn gầm ô tô cảnh báo cho người đi ngược chiều biết có xe ô tô, hoặc làm cho người đi đối diện nhận biết có ánh sáng (đèn này sáng yếu không gây chói mắt), hoặc báo hiệu bằng ánh sáng đèn khi xe đi vào những chỗ có bóng râm tối gần các khúc cua hoặc qua một số đoạn đường hầm ngắn. Những cảnh báo này chủ yếu bảo vệ cả hai phía khi di chuyển sẽ chú ý và cảnh báo tới nhau dễ hơn làm an toàn hơn trong giao thông.


Độ đèn gầm cho xe Suzuki Swift thực sự phát huy tác dụng khi bạn đi đường dài, đường mấp mô, trời mưa hoặc đi xe trên vùng đồi núi nhiều sương mù. Vì thế giải pháp độ đèn gầm led hoặc đèn bi xenon siêu sáng cho xe ngày càng được nhiều chủ xe lựa chọn và đang dần trở thành xu hướng. 

Có thể bạn quan tâm :

Gắn đèn led gầm xe Hyundai Elantra 2018

Đèn led cản sau xe Hyundai Tucson

Đèn led gầm xe Honda Civic 2018

Đèn led gầm xe Toyota Rush

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn gầm cho xe Suzuki Swift

  • Lượt xem: 145
  • Mã sản phẩm: MCODE-0251698374
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn gầm cho xe Suzuki Swift, Độ đèn led cho xe Suzuki Swift, Độ đèn bi xenon cho xe Suzuki Swift