Độ đèn cho xe Hyundai Santafe 2019 giúp nâng tầm chất lượng ánh sáng lên một tầm cao mới bởi nó sáng gấp 3 lần so với đèn nguyên bản. Độ đèn ô tô nhìn chất hơn, nổi bật hơn với phong cách mạnh mẽ và đây cũng chính là lý do mà có khá nhiều người ưa chuộng. Đèn độ thân thiện với môi trường cùng với khả năng tỏa nhiệt thấp giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn nhiên liệu cho xế cưng của bạn.

Độ pô xe Hyundai Santafe 2019 chính hãng


Độ đèn cho xe Hyundai Santafe 2019 cải thiện chất lượng ánh sáng đèn xe thêm phần tốt hơn, với các kiểu độ đèn như: độ đèn bi xenon,độ vòng angel eyes, độ đèn led, hay thậm chí là bộ đèn độ có sẵn do nhà sản xuất cung cấp, quý khách sẽ thoải mái hơn khi lựa chọn cho mình những mẫu đèn độ cá tính.


Độ đèn LED xe Hyundai Santafe 2019 được biết đến là loại đèn cho công suất cực cao, tỏa nhiệt cực mạnh, nên nếu sử dụng để độ có thể gây cháy đèn. Đèn thường được dùng trong các biển quảng cáo hay đèn xinhan xe, bởi tốc độ chiếu sáng của đèn cực nhanh. Đèn đã được thiết kế thành những dãy đèn nhỏ với công suất nhỏ hơn. Đèn Led độ có nhiều màu sắc đa dạng, thường dùng để trang trí cho đèn, tăng thêm sự cá tính, cuốn hút cho xe.

Độ đèn BI XENON xe Hyundai Santafe 2019 được nhiều người lựa chọn, bởi đèn sẽ cho độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản. Ngoài ra, đèn bi xenon độ cho ánh sáng đẹp hơn, sáng hơn, có mặt cắt giúp cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang. Các bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha, xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc, còn khi bật cos thì sẽ có 4 đèn cos sáng cùng lúc. Với sự đa dạng về các loại bi khác nhau, quý khách có thể lựa chọn theo sở thích riêng của mình.

Độ vòng angel eyes cho xe Hyundai Santafe 2019 sẽ làm cho chiếc xế yêu của quý khách thêm phần cuốn hút hơn, khiến xe trở nên nổi bật hơn giữa đám đông, đặc biệt là khi đi vào buổi tối. Thời gian thi công vòng angel eyes lâu hơn so với các loại đèn khác, và được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao.


 Độ đèn xe Hyundai Santafe hỗ trợ ánh sáng đèn xe chiếu sáng mạnh và xa hơn nữa. Giúp cho người điều khiển xe an toàn hơn trong trời tói bởi tầm quan sát của nó được tốt hơn, thực hiện việc độ đèn giúp xế hộp của bạn trở nên độc đáo, khác biệt lạ thường hơn khoát lên chính mình một diện mạo hoàn toàn mới mà những chiếc xe cùng dòng cùng thương hiệu khác sẽ chẳng thể nào có được điều này.

Xem thêm: tổng hợp phụ kiện theo xe Hyundai Santafe 2019

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn cho xe Hyundai Santafe 2019

  • Lượt xem: 295
  • Mã sản phẩm: MCODE-0258136749
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn cho xe Hyundai Santafe 2019 siêu sáng, độ đèn bi xenon xe santafe 2019, độ đèn led xe hyundai santafe 2019