Dòng xe Mitsubishi Jolie đã ra đời từ rất lâu nên hệ thống chiếu sáng không được thiện nhiều, không đủ ánh sáng để cho bạn lái xe, đặc biệt là vào mùa mưa, buổi tối hay những nơi có sương mù nhiều. Chính vì thế, phathuyauto.com.vn đã đưa ra giải pháp độ đèn bi xenon cho xe Mitsubishi Jolie nguyên bộ,đã được nhiều chủ xe sử dụng và đánh giá rất cao.


Độ đèn bi xenon cho xe Mitsubishi Jolie bao gồm: 2 đèn , 2 balast, 1 dây pha cos.

Độ đèn bi xenon cho xe Mitsubishi Jolie có cường độ sáng gấp nhiều lần so với bóng halogen tuy nhiên tiêu thụ công suất thấp hơn nhiều. Công suất tiêu thụ của bộ bóng đèn xenon chỉ 35w trong khi công suất tiêu thụ của bóng halogen lên tới 55w. Điều này có được nhờ cơ chế phát sáng của bóng đèn xenon là hồ quang điện trong khi bóng đèn halogen phát sáng thông qua sợi đốt liên tục.-Độ đèn bi xenon cho xe Mitsubishi Jolie có cường độ sáng 3000K ánh sáng vàng thường được lắp cho đèn gầm phát huy tác dụng rất tốt khi đi trời mưa, có nhiều sương mù dùng để phá sương.

-Độ đèn bi xenon cho xe Mitsubishi Jolie có cường độ sáng 4300K ánh sáng trắng hơi vàng là màu sắc tiêu chuẩn thường được lắp cho đèn cos và đèn pha.

-Độ đèn bi xenon cho xe Mitsubishi Jolie có cường độ sáng 6000K ánh sáng trắng hơi xanh lắp được cho cả đèn pha và đèn cos. Tuy nhiên nhược điểm là khi đi trời mưa hoặc sương mù thì tầm nhìn sẽ bị suy giảm đi rất nhiều do ánh sáng bị tán xạ.Cửa hàng Phát Huy Auto là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và độ đèn ô tô uy tín: độ đèn led, độ đèn bi xenon, độ đèn led mí, vòng angel eyes, thay bóng đèn tăng sáng L8,.....mang đến cho bạn có những chiếc xe với hệ thống chiếu sáng ổn định, siêu sáng hỗ trợ cho bạn lái xe được tốt hơn.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn bi xenon cho xe Mitsubishi Jolie

  • Lượt xem: 348
  • Mã sản phẩm: MCODE-6150497328
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn pha cho xe Mitsubishi Jolie, Độ đèn bi gầm cho xe Mitsubishi Jolie, Thay bóng đèn led cho xe Mitsubishi Jolie