Đèn gầm ô tô là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi chiếc xe, khi sử dụng đèn gầm ô tô thì ánh sáng chiếu ở một tầm nhìn gần hơn so với đèn pha. Ánh sáng sẽ rọi xuống mặt đường và giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt có thể quan sát mặt đường một cách dễ dàng và từ đó chúng ta có thể xử lý cũng những tình huống bất ngờ xảy ra hay những vật cản phía trước.


Độ đèn bi gầm xe Toyota Camry có thực sự quan trọng không ?

 Độ đèn bi gầm xe Toyota Camry phát huy tác dụng khi bạn đi đường dài, đường mấp mô, trời mưa hoặc đi xe trên vùng đồi núi nhiều sương mù. Vì thế giải pháp độ đèn gầm led hoặc đèn bi xenon siêu sáng cho xe ngày càng được nhiều chủ xe lựa chọn và đang dần trở thành xu hướng.

Việc độ đèn gầm bi xenon cho xe có tác dụng tăng độ sáng cho xe một cách đáng kể so với đèn halogen truyền thống.


Ngoài ra ,độ đèn bi gầm xe Toyota Camry cũng đem đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Có thể nói độ đèn gầm bi xenon là phương pháp tăng độ sáng tốt nhất nếu như bạn không muốn phải mở đèn pha. Bên cạnh đó, đèn gầm bi xenon với nhiều ánh sáng khác nhau cho bạn thêm nhiều lựa chọn để làm đẹp cho xe và tăng cường ánh sáng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn màu ánh sáng của đèn xenon phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Theo đó ánh sáng cho đèn gầm chỉ nên chọn phổ trong khoảng từ 3000K đến 5500k với màu sắc từ vàng đến ánh sáng trắng ban ngày để được thật mắt và đạt hiệu quả chiếu sáng cao mà không vi phạm các quy định của luật giao thông.


Tin liên quan

Mặt ca lăng xe Toyota Camry 2019 kiểu Lexus

Bọc trần da 5D xe Toyota Camry 2019

Dán nóc đen thể thao xe Toyota Camry 2019

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn bi gầm xe Toyota Camry

  • Lượt xem: 1586
  • Mã sản phẩm: MCODE-8530614927
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ đèn bi gầm xe Toyota Camry giá rẻ