Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại đèn sử dụng cho đèn gầm xe Toyota Fortuner 2018 như: đèn xenon, đèn bi-xenon, đèn HID, đèn LED… Những loại đèn này cho cường độ ánh sáng mạnh, tầm nhìn xa hơn so với bóng halogen thông thường tích hợp sẵn trên xe.Nhưng Độ đèn bi gầm cho xe Toyota Fortuner 2018 tại TPHCM vẫn được các chủ xế quan tâm rất nhiều.


Độ đèn bi gầm cho xe Toyota Fortuner 2018 tại TPHCM do không có dây tóc, ít bị ảnh hưởng bởi những rung động bên ngoài, độ bền của những loại đèn bi xenon của các hãng lớn như Osram, Philips… có thể chiếu sáng đến 2.000 giờ (gấp 4 lần bóng halogen). Nó phát ra thứ ánh sáng trắng, gần như ánh sáng ban ngày.Nhiều người dùng ham rẻ thường chọn mua các sản phẩm Lbi gầm xuất xứ từ Trung Quốc, kém chất lượng so với hệ thống chiếu sáng xenon chính hãng.


Không những thế, đèn bi xenon siêu sáng này còn có hiệu suất phát sáng gấp 3-4 lần bóng halogen. Độ đèn bi gầm cho xe Toyota Fortuner 2018 chỉ có công suất 30-35 W nhưng cho độ sáng tương đương bóng halogen 100 W. 


Độ đèn bi gầm cho xe Toyota Fortuner 2018 tại TPHCM có các ưu điểm

- Tăng sáng tối đa mà không cần tác động tới đèn pha

- Ánh sáng gom,không gây chói mắt cho người đi đường

- Đat tiêu chuẩn của hãng,đăng kiểm bình thường

- Là loại bi gầm đầu tiên có 2 chế độ PHA + COS cho độ sáng hoàn hảo và mặt cắt phẳng đẹp.

- Bi gầm pha/cos ứng dụng công nghệ cao nên không chịu tác động ngoại cảnh. Tỷ lệ kín đạt 99%

- Với thiết kế dành riêng cho từng loại xe, bi gầm pha/cos thi công đơn giản, tháo lắp cực nhanh: kỷ lục đạt 26 phút/xe. Độ 1 lần chạy liên tục nhiều năm liền.

- Có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa :3000K - ánh sáng vàng phá sương mù,4300K - ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế,6000K - ánh sáng trắng tinh sang trọng.

- Bảo hành ,đổi mới trong vòng 3 năm


Độ đèn bi gầm cho xe Toyota Fortuner 2018 tại TPHCM được thi công bởi các thợ độ đèn ô tô chuyên nghiệp, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn.Hãy liên hệ ngay với phathuyauto.com.vn để nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng trên xe của bạn,hỗ trợ cho bạn lái xe an toàn hơn.

Xem thêm các sản phẩm:

- Độ đèn bi gầm xe Toyota Camry

- Độ đèn gầm xe Toyota Altis 2018


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ đèn bi gầm cho xe Toyota Fortuner 2018 tại TPHCM

  • Lượt xem: 176
  • Mã sản phẩm: MCODE-1573890624
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: độ đèn gầm ô tô, độ đèn bi xenon tăng sáng