Toyota Vios hiện tại đang sử dụng ổ chìa khóa cơ làm cho chiếc xe của bạn lạc hậu, kém sang và khó sử dụng. Chính vì thế, nhiều chủ xe đã chi ra một khoản tiền nhỏ để nâng cấp Độ chìa khóa startstop smartkey xe Toyota Vios sẽ giúp chiếc xe của bạn đẳng cấp hơn, sang trọng hơn như những chiếc xe sang.

Độ chìa khóa startstop smartkey xe Toyota Innova

Những tính năng sau khi Độ chìa khóa startstop smartkey xe Toyota Vios

  • Đề nổ xe từ xa

 Độ chìa khóa startstop smartkey xe Toyota Vios bên cạnh giúp bạn tiết kiệm được thao tác thì chức năng này cũng giúp bạn mở máy lạnh trước, hoặc bật sưởi trước. Để khi chúng ta bước vào xe thì trong xe cũng đã có được mức nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, sau 10 phút mà bạn vẫn chưa vào trong xe và có thao tác gì thêm thì chiếc xe cũng sẽ tự động tắt máy.

  • Tự động chốt cửa và mở cửa xe

Khi mọi người cầm chìa khóa startstop smartkey đứng cách xe khoảng 3m - 5m thiết bị sẽ tự động nhận tín hiệu đến điều khiển, có tín hiệu đèn báo nháy cửa sẽ tự động chốt. Và ngược lại đèn báo nháy tự động mở chốt cửa khi bạn tiến đến gần trong khoảng 3m-5m. Cực kỳ tiện lợi trong những trường hợp bạn đang có việc gấp muốn vào ra xe nhanh chóng.

Tính năng này rất hữu ích với gia đình có con nhỏ , khi mà lên xe quên chốt cửa sẽ gây rất nhiều nguy hiểm cho người ngồi trong xe. Chỉ cần xe khởi động đạp chân phanh thì cửa sẽ tự động chốt và khi dừng xe tắt máy cửa cũng tự động mở.

  • Tìm kiếm vị trí của xe

Khi chiếc xe của bạn đang được để ở tầng hầm , gara hay trong bãi có rất nhiều xe khiến việc tìm chiếc xế hộp của mình rất khó khăn. Nhưng với thiết bị đề nổ từ xa này bạn có thể tìm xe một cách dễ dàng. Chỉ cần ấn nút lock sẽ có đèn nhấp nháy và còi cảnh cảnh báo. Bạn sẽ nhìn thấy chiếc xe của mình ngay lập tức. Hoặc bạn cũng có thể đề nổ xe từ đó có thể dễ dàng phát hiện vị trí xe của mình.

  • Mở hoặc khóa cửa bằng mật khẩu 6 ký tự độ an toàn cực cao

Tính năng này rất cần thiết khi chiếc remote của bạn hết pin hoặc pin yếu không mở được cửa. Trong trường hợp điều khiển từ xa hết pin, mất hoặc hư hỏng, bạn có thể sử dụng mật khẩu để cửa xe. Đây cũng là một giải pháp tối ưu trong trường hợp bạn không có điều khiển remote.

  • Mở cốp xe bằng điều khiển từ xa

Đây là tính năng cực kỳ tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể mở cốp từ xa mà không cần phải vào trong xe. Rất tiện lợi trong những trường hợp bạn đang phải ôm vác nhiều đồ cồng kềnh. 
Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Độ chìa khóa startstop smartkey xe Toyota Vios

  • Lượt xem: 1003
  • Mã sản phẩm: MCODE-5864321970
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Độ chìa khóa startstop smartkey xe Toyota Vios chính hãng, Độ chìa khóa startstop smartkey xe Toyota Vios giá rẻ