Dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019 là một trong những giả pháp chống nóng hiệu quả nhất, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhiều hiện nay.Những lợi ích sau khi dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019 :

 Dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019 giúp chống nóng hiệu quả: film cách nhiệt oto dùng công nghệ trán nhiều lớp Polyme giúp chống nóng hiệu quả đến 90%. Bên cạnh đó, dán kính cách nhiệt cho ô tô còn giúp cản 90% tia UV (tia tử ngoại) và 80% tia hồng ngoại làm giảm đáng kể lượng nhiệt từ ánh sáng qua.


Dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019 bảo vệ sức khỏe và nội thất trong xe: Với khả năng cản tia UV, film cách nhiệt chống nóng giúp bảo vệ thân thể khỏi tác hại của tia này. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ dối với các món nội thất trong xe.


Dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019 hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau ăn nhập với thị hiếu và nhu cầu của chủ xe. Kính xe sẽ mang màu sắc mới khi được dán phim cách nhiệt.


Dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019 tăng độ bến cho kính xe: Việc dán phim cách nhiệt cho kính xe bản chất là phủ thêm các lớp nhựa lên bề mặt kính. film cách nhiệt sẽ giúp giữ các mảnh kính vỡ không cho văng vào ngời hay nội thất trong xe.


Sản phẩm mới nhất

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019

  • Lượt xem: 616
  • Mã sản phẩm: MCODE-2410685973
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán phim cách nhiệt xe mitsubishi Xpander 2019, Dán phim cách nhiệt xe Xpander 2019 giá tốt