Dán Phim Cách Nhiệt Xe Suzuki Celerio 2019 - 2020 được dán ở các tấm kính trước,sau và 4 cánh cửa có thể chặn đến 99% tia cực tím có hại. Điều này có thể giúp bảo vệ da không bị đen sạm,chống ung thư da,... Tia UV cũng góp phần phai nhạt của đồ đạc nội thất xe của bạn. Dán phim cách nhiệt giúp giảm mờ dần bởi không chỉ ngăn chặn tia UV mà còn ngăn chặn đến 78% nhiệt năng lượng mặt trời có hại. 


Cấu tạo Phim cách nhiệt Ô Tô


Dán Phim Cách Nhiệt Xe Suzuki Celerio 2019 - 2020 có các ưu điểm chính :

Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng: Phim loại bỏ 99% tia hồng ngoại, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí, tiết kiệm nhiên liệu.

Chống tia UV, bảo vệ người và nội thất xe: Loại bỏ 99% tia UV có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.

An toàn: Phim giữ lại mảnh vỡ khi va chạm hoặc có tác động của ngoại lực, giúp bảo vệ người và nội thất.

Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư: Với nhiều mầu sắc và độ truyền sáng, phim là một công cụ giúp vẻ ngoài của xe nhìn sang trọng hơn, không gian trong xe kín đáo.

Mở rộng tầm nhìn, tăng tính an toàn: Phim cách nhiệt cũng giảm chói của mặt trời, đèn pha giúp lái xe quan sát rõ hơn.


Thông số - kĩ thuật phim cách nhiệt :

Tỷ lệ truyền sáng (VLT): khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng % so với khi không dán phim. Phim có độ xuyên sáng thấp thường chống nóng tốt hơn và ngược lại.

Tỷ lệ phản gương (VLR): lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Độ phản gương càng thấp thì tầm nhìn càng đỡ chói mắt.

Khả năng ngăn tia tử ngoại( UVR): khả năng ngăn cản tia tử ngoại đi xuyên qua kính , phim tốt phải ngăn được trên 99% tia tử ngoại ở bước sóng dưới 400, hiện nay đã có film UV400 loại film này ngăn tối đa tia UV và có khả năng ngăn hồng ngoại rất cao (xuất hiện những loại film UV nhưng phải là film UV400+IR 100 thì là film tốt còn IR < 80% thì là chưa tốt)

Khả năng cản tia hồng ngoại  (IRR): Khả năng cản tia hồng ngoại hay chống nóng một phần (46% trong tỷ lệ tổng cản nhiêt) được đánh giá bằng tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại. Tỷ lệ % ngăn hồng ngoại càng cao, khả năng chống nóng càng tốt.

Tổng cản năng lượng mặt trời (TSER): Năng lượng mặt trời tác động vào kính xe qua 3 cách: 1. phản xạ nhiệt 2. đối lưu nhiệt 3. bức xạ nhiệt. Tổng cản nhiệt được đo đạc đánh giá một cách chính xác tới vị trí người ngồi trong xe chứ không phải tới lớp phim trên kính.


Nếu bạn đang muốn Dán Phim Cách Nhiệt Xe Suzuki Celerio 2019 - 2020 giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, hãy ghé ngay cửa hàng Phát Huy Auto nhé. Địa chỉ chuyên cung cấp và dán phim cách nhiệt ô tô uy tín, chuyên nghiệp nhất Sài Gòn.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Suzuki Celerio 2019 - 2020

  • Lượt xem: 81
  • Mã sản phẩm: MCODE-0789634251
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán Phim Cách Nhiệt Xe Suzuki Celerio giá Tốt