Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Chevrolet Colorado 2019 là loại phim dán kính chống nắng chống nóng cách nhiệt dành cho ô tô, có tác dụng chống ánh nắng trực tiếp cho cửa kính ô tô nhằm làm giảm nhiệt độ trong xe, ngăn chặn sự tấn công của các tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe và tài sản của con người. 


Phim dán kính 3M cho xe ô tô được sản xuất bằng công nghệ Nano, kỹ thuật màng đa lớp – Multulayer Optical Film (MOF) giúp loại bỏ nguồn nhiệt nóng, ngăn chặn tới 99% tia tử ngoại (UV) có hại trong ánh nắng mặt trời, và bảo vệ nội thất ô tô không bị phai màu. 


Công nghệ đặc biệt đã khiến cho Film cách nhiệt 3M, phim chống nắng 3M có giá trị sử dụng tuyệt vời: cách nhiệt tối ưu, ổn định nhiệt độ trong xe và kính ngăn chặn các tia tử ngoại, cản sáng hiệu quả…


 Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Chevrolet Colorado 2019 với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú, làm tăng tính riêng tư, kín đáo cho xe ô tô của bạn. Bên cạnh đó, khi kính không may bị vỡ, Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Chevrolet Colorado 2019 sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp giữ những mảnh vỡ của kính, không cho văng tung tóe trúng người bạn và những người xung quanh gây nguy hiểm.


 Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Chevrolet Colorado 2019 là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ ô tô và sức khỏe của con người.Chính vì thế, bạn hãy đến ngay cửa hàng Phát Huy Auto để dán phim cách nhiệt với nhiều gói khác nhau cho bạn có nhiều sự chọn lựa.


Sản phẩm mới

Lắp đặt loa sub cho xe chevrolet colorado

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Chevrolet Colorado 2019

  • Lượt xem: 863
  • Mã sản phẩm: MCODE-7104298536
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Chevrolet Colorado 2019, Dán phim cách nhiệt Ntech cho xe Chevrolet Colorado 2019