Tiếng ồn là một trong những tác nhân khiến người dùng ô tô Kia Cerato cảm thấy khó chịu và dẫn đến mệt mỏi. Những nguyên nhân nào gây ra tiếng ồn trên ô tô? Để khắc phục tình trạng này tốt nhất ,cửa hàng Phát Huy Auto đã nhập về những vật liệu Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020 tốt nhất từ các nước: Nga, Đức, Ý, Nhật. Với thành phần làm từ nhựa butyl kết hợp với vật liệu bám dính vào xe, giảm âm chống ồn vượt trôi. Vật liệu này có khả năng chịu nhiệt rất tốt, đốt không cháy và không có mùi hôi như các vật liệu khác.

>> Độ Pô xe Kia Cerato 2020 kiểu Mer Đẹp


Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020 được dán vào các cánh của xe, cốp xe, sàn xe,… Việc làm như vậy có hiểu quả rất tốt và phù hợp với mọi dòng xe. Lợi ích của cao su non đó là cách âm, giảm rung, cách nhiệt và chống thấm nước.


Vật liệu Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020 được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Mỹ, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, giúp người dùng thêm an tâm hơn khi sử dụng. Chúng có tính chất tự dính, do đó việc dán trở nên dễ dàng hơn, không phải sử dụng thêm các loại keo khác. Khả năng ngăn tiếng ồn hiệu quả cho tiếng nhạc thêm hay hơn, tiếng pass ấm và chắc hơn, đồng thời giúp người lái tỉnh táo hơn khi lái xe.


Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020 bằng lớp bông khoáng tiêu âm


Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020 có thời gian khô rất nhanh và hoàn toàn không mùi trước và sau khi thực hiện. Việc dán cách âm đòi hỏi sự tỉ mỉ, hoàn toàn không để lại hiện tượng nổi bọt khí, ảnh hưởng đến mỹ quan xe. Chất liệu làm nên vật liệu này là cao su non, chúng có độ xốp, mềm lý tưởng cho khả năng hấp âm, cản âm tốt.

>> Camera hành trình xe Kia Cerato 2020


Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020 các cánh cửa xe


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020

  • Lượt xem: 151
  • Mã sản phẩm: MCODE-8952604173
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Dán Cách Âm Chống Ồn xe Kia Cerato 2020 Gía Rẻ