CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ FORD RANGER CÔNG NGHỆ RADAR HIỆN ĐẠI

Hệ thống cảnh báo điểm mù Ford Ranger là một trong sản phẩm thông minh mà bạn không thể bỏ lỡ khi nâng cấp tiện nghi của "xế cưng". Phụ kiện giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn rất nhiều, hạn chế các tai nạn đáng tiếc do điểm mù không quan sát được khi di chuyển.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ FORD RANGER

Điểm mù là những vùng không gian bên ngoài xe bị che khuất và không nằm trong tầm nhìn của người điều khiển phương tiện. Nói cách khác, người điều khiển ô tô không thể nào quan sát được các vị trí điểm mù thông qua gương chiếu hậu hay nhìn trực tiếp. Khi người điều khiển phương tiện không thể quan sát và làm chủ hoàn toàn được tất cả các góc nhìn, sẽ gây ra tai nạn đáng tiếc trong lúc chuyển làn, vượt xe, báo rẽ, hoặc lùi xe.

Hệ thống cảnh báo điểm mù Ford Ranger BSD (Blind Spot Detection) giúp kiểm soát, giá, sát và cảnh báo cho người lái biết được rằng sáp có các phương tiện tham gia giao thông khác đang tiếp cạn và nằm trong phạm vi điểm mù của xe.

Bộ phụ kiện áp dụng công nghệ quét chuyển động sử dụng sóng Radar và hệ thống  cảnh báo điểm mù Kabis tính toán và đưa ra cảnh báo chính xác về tốc độ, tọa độ của các phương tiện cùng tham gia lưu thông khi rơi vào điểm khuất quan sát của ô tô.


Cảm biến Radar trên bộ cảnh báo điểm mù Ford Ranger ô tô dùng tần số cao phát hiện ra những chuyển động dù nhỏ nhất trong vùng quét của nó. Đặc biệt, công nghệ Radar có thể xuyên qua các vật liệu mỏng như tường gỗ, nhựa kính... nên có thể kiểm soát vùng điểm mù cực kỳ tốt. Thông qua 2 bộ định tuyến sử dụng công nghệ Radar có thể đo được khoảng các và tốc độ của các phương tiện cùng lưu thông. Từ đó, đưa ra các cảnh báo cho người sử dụng các phương tiện hoặc vật cản nằm trong vùng điểm mù. 

Hệ thống cảnh báo điểm mù Ford Ranger phát triển mặt gương sử dụng hầu hết cho các dòng xe đời mới hiện nay.

Thông tin chi tiết sản phẩm cảnh báo điểm mù Ford Ranger

- Dùng  sóng Radar Microwave tần số 24.05GHz đến 24.25GHz, độ nhạy cao lên đến 20m thực tế.

- Có 4 mức độ tùy chỉnh được khoảng cách nhận diện hợp với phong cách lái xe từng cá nhân.

- Đầy đủ hướng dân Tiếng Việt, tool và part lắp đặt, căn chỉnh chính xác.

- Lựa chọn mặt gương tích hợp chống chói, chống lóa, nano chống nước, mặt kính cong tăng tầm nhìn.


Tính năng nổi bật của sản phẩm cảnh báo điểm mù Ford Ranger

- Cảnh báo khi có phương tiện lưu thông cùng chiều từ phía sau đang tiến đến.

Cảnh báo âm thanh và đèn led nháy sáng liên tục khi chủ xe xi nhan báo rẽ hoặc xin vượt mà có phương tiện khác đang tiến đến từ phía sau.

- Đưa ra cảnh báo nháy Led khi có phương tiện muốn vượt mình.


>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐỘ ĐÈN HẬU FORD RANGER

ỐP CUA LỐP FORD RANGER

NẸP BƯỚC CHÂN CÓ ĐÈN FORD RANGER

NẮP THÙNG XE BÁN TẢI FORD RANGER

KHUNG THỂ THAO FORD RANGER

GIÁ NÓC XE FORD RANGER

BỆ BƯỚC CHÂN FORD RANGER

CÁNH LƯỚT GIÓ NẮP CAPO FORD RANGER

GẮN CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ FORD RANGER CHÍNH HÃNG TẠI PHÁT HUY AUTO

Với tính năng và giá trị sử dụng vô cùng lớn mà hệ thống cảnh báo điểm mù Ford Ranger mang đến, tin chắc đây sẽ option yêu thích của nhiều chủ xế khi lựa chọn nâng cấp xế cừng. Không chỉ hỗ trợ lái xe an toàn với những cảnh báo thông minh qua công nghệ Radar, bộ phụ kiện còn góp phần nâng cao tiện nghi trên ô tô, giúp xe trở nên hoàn hảo hơn.

TRUNG TÂM NỘI - NGOẠI THẤT XE HƠI PHÁT HUY AUTO
Hotline: 0961.28.39.39 (tư vấn 24/7)

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Cảnh báo điểm mù Ford Ranger

  • Lượt xem: 53
  • Mã sản phẩm: MCODE-6830751429
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: cảnh báo điểm mù, cảnh báo điểm mù ô tô, cảnh báo điểm mù xe hơi, cảnh báo điểm mù chính hãng, cảnh báo điểm mù giá rẻ, cảnh báo điểm mù ô tô chính hãng, cảnh báo điểm mù ô tô giá rẻ, cảnh báo điểm mù xe hơi giá rẻ, cảnh báo điểm mù chính hãng