Camera 360 Độ xe Hyundai Tucson 2020 là là sản phẩm công nghệ giúp bạn ngồi trong xe, nhìn qua màn hình DVD để quan sát mọi cảnh vật xung quanh xe. Thiết kế của camera 360 độ không những mang lại vẻ đẹp nổi bật, sang trọng cho xe mà còn nâng cao tính tiện ích cho người dùng.


Camera 360 Độ xe Hyundai Tucson 2020 có thiết kế sang trọng và có thể lắp đặt trong thời gian nhanh chóng. Giá thành của một bộ camera 360 ô tô không quá cao nên rất phù hợp với túi tiền của người dùng.Camera 360 độ ô tô có độ phân giải lớn nên hình ảnh luôn đảm bảo về độ sắc nét. Đặc biệt là camera còn có khả năng chống nước và chống rung tốt.


Những tính năng của bộ Camera 360 Độ xe Hyundai Tucson 2020 chính hãng :

+ Lắp đặt camera 360 độ kết nối với màn hình DVD Tucson bên trong xe. Từ đó giúp lái xe có thể quan sát tổng quan hình ảnh mà 4 mắt camera thu lại trên thiết bị màn hình kết nối này.

+ Camera hỗ trợ loại bỏ hoàn toàn các điểm mù và góc khuất trong quá trình điều khiển xe, camera ghi lại toàn cảnh 360 độ xung quanh xe.


+ Camera 360 độ xe hơi giúp lái xe quan sát toàn cảnh không gian

+ Camera tự động hiển thị hình ảnh theo xe. Chỉ cần người lái xe bắt đầu hay kết thúc một tín hiệu xi nhan, lệnh lùi xe thì trên màn hình sẽ hiển thị rõ khoảng cách, chia vạch giúp bạn định vị khoảng cách chính xác khi điều khiển.

+ Camera 360 độ hỗ trợ thẻ nhớ giúp lái xe lưu lại được nhiều hình ảnh về hành trình của xe. Bên trong bộ camera 360 ô tô có lắp bộ cảm biến trọng trường hỗ trợ bảo vệ xe từ xa. Camera sẽ tự động ghi lại hình ảnh trước và sau khi va chạm ngay cả khi xe không hoạt động.

+ Hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi đánh lái, vào cua, tính năng cao cấp chỉ có trên xe sang, siêu sang.


+ Camera góc quay siêu rộng đến 180 độ, chống thấm, chống rung động,lưu lại toàn bộ hình ảnh, video xung quanh xe mà không có bất kỳ camera nào có được.

+ Hỗ trợ ổ cứng lưu trữ hành trình đến 2048 Gb, quay ban đêm cực kỳ sắc nét

+ Bảo hành 24 tháng sử dụng


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Camera 360 Độ xe Hyundai Tucson 2020

  • Lượt xem: 1260
  • Mã sản phẩm: MCODE-9071645382
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Camera 360 Độ xe Hyundai Tucson 2020 giá Rẻ