Camera 360 độ cho xe Mitsubishi Xpander cung cấp cho bạn trải nghiệm lái tuyệt vời như trong những chiếc xe sang trọng. Các thuật toán gốc cho phép độ chính xác hoàn hảo của chế độ xem chim, 4 camera tiếp tục ghi hình từ 4 phía của xe.

Dán phim cách nhiệt ntech cho xe Mitsubishi Xpander


Hệ thống camera 360 độ toàn cảnh giám sát kết hợp hoàn hảo đồng hồ tốc độ và dẫn đầu xu hướng phát triển của giao thông thông minh. 

- Chế độ xem trên không toàn cảnh xung quanh xe: bắt đầu từ tín hiệu kích hoạt ba chiều, đảo ngược bắt buộc, chọn rẽ trái, tín hiệu kích hoạt rẽ phải để phản ứng với màn hình tương ứng. Chụp ảnh xung quanh xe với bốn camera. 

- Loại bỏ các điểm mù: camera trước có thể nhìn thấy mặt đường trước để cải thiện an toàn; 

- Bộ xử lý ARM tốc độ cao, màn hình mượt mà, hiệu chỉnh hình ảnh và liền mạch; công nghệ chỉnh sửa hình ảnh mắt cá tiên tiến hơn và công nghệ chuyển đổi chế độ xem cho công nghệ hình ảnh, màn hình tự nhiên; 

- Ống kính mắt cá siêu rộng với trường nhìn rộng, cài đặt đơn giản, quy trình gỡ lỗi đơn giản, khâu phần mềm thông minh, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với thị trường thiết bị, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. 

- Cài đặt chế độ kỹ thuật âm thanh và tự động hiệu chỉnh hình ảnh độc đáo. Thiết kế tiết kiệm năng lượng tự động ngủ khi không sử dụng; tự động nối thông minh và hiệu chuẩn tự động hiệu chuẩn tự động, có hiệu ứng nối tốt trên phạm vi bao phủ đầy đủ thông tin hình ảnh đa góc nhìn, thích nghi với nhiều loại phương tiện khác nhau; tham số cấu hình linh hoạt có thể thích ứng với các kiểu máy khác nhau, thông qua Tải tệp cấu hình và các nút điều khiển từ xa để hiển thị màn hình. 


Lắp đặt camera 360 độ cho xe Mitsubishi Xpander có các tính năng gì ?

 •  Các sản phẩm được chứng nhận bởi China CQC và EU Electronic Mark. Sau khi kiểm tra nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, độ rung và lão hóa. Các thành phần sử dụng vật liệu cấp ô tô thường xuyên. 
 •  Menu giao diện phong phú, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn. 
 •  Với công nghệ độc lập, R & D độc lập, giải pháp phần cứng và phần mềm tốt nhất trong ngành, tiết kiệm chi phí. 
 •  Tự động hóa Debug, phương pháp thuận tiện, công cụ đơn giản (chỉ cần một số giúp đỡ gỡ lỗi cai trị và gỡ lỗi hoàn toàn trong 5 phút, khâu hoàn tất trong vòng 10 giây (thông số đầu vào, phần mềm khâu thông minh).  
 •  Bắt đầu tức thì, trong thời gian. 
 •  Màn hình mượt mà , đầu ra toàn khung hình ở 30 khung hình / giây, không bị chói 


Chức năng chính Camera 360 độ cho xe Mitsubishi Xpander :

- Chế độ xem chim hoàn hảo (chế độ xem trên không, chế độ xem tròn hoặc toàn cảnh) của môi trường xung quanh xe 

- Ghi 4 kênh từ 4 camera 

- Ống kính chip HD đầy màu sắc, nhìn đêm chức năng, không thấm nước 

- Toàn cảnh là cả hệ thống hỗ trợ lái xe và hệ thống đo tốc độ 

- Đỗ xe hệ thống hình ảnh toàn cảnh 360 độ, tải bốn camera HD CMOS Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Camera 360 độ cho xe Mitsubishi Xpander

 • Lượt xem: 1111
 • Mã sản phẩm: MCODE-1972384056
 • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
 • 0 Vnđ
 • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Camera hành trình cho xe Mitsubishi Xpander, Màn hình dvd cho xe Mitsubishi Xpander, cảm biến áp suất lốp xe xpander