Bọc trần xe Honda Odyssey là việc nên làm đầu tiên khi bạn mới mua xe về, bởi trần xe nguyên bản làm bằng chất liệu nỉ dễ bị bẩn và ẩm mốc, đặc biệt là rất khó vệ sinh, gây mất thẩm mỹ nội thất xe.Bọc trần xe Honda Odyssey có hai loại :bọc trần ni lông và bọc trần da 5D cho bạn có nhiều sự chọn lựa khi đến với cửa hàng Phát Huy Auto.


Bọc trần ni lônglà một trong những phương pháp bảo vệ trần ô tô mà chi phí tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao, khắc phục được những nhược điểm của trần nỉ nguyên bản, giúp trần xe luôn sạch sẽ.Tuy nhiên, bọc trần ni lông không làm nổi bật cho nội thất xe nên rất ít khách hàng lựa chọn.


Bọc trần da 5D cho xe Honda Odyssey :có rất nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc da dạng phù hợp với mọi sở thích của quý khách. Trần da 5D có rất nhiều tác dụng: chống nóng, chống ồn, dễ vệ sinh,làm cho nội thất sang trọng hơn,....nên được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều tại Phát Huy Auto.

Trên đây là những giải pháp bọc trần ô tô giúp bạn bảo vệ trần xe của bạn luôn mới và đẹp. Hiện nay Phát Huy Auto đang áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng lắp đặt đồ chơi xe hơi tại Phát Huy Auto. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn thêm.

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Bọc trần da 5D cho xe Honda Odyssey

  • Lượt xem: 996
  • Mã sản phẩm: MCODE-5126483097
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Bọc trần da 5D cho xe Honda Odyssey, Dán trần da 5d cho xe Honda Odyssey