Hiện nay xu hướng bọc trần da 5D, 6D cho xe ô tô rất phát triển và được rất nhiều chủ xe hài lòng. Bọc trần da 5D cho xe Chevrolet Colorado 2019 trông đẹp mắt và rất sang trọng, chiếc xe như được thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới. Màu sắc da được yêu thích phổ biến nhất là màu vàng cát, màu gỗ, màu đỏ sẫm. Tùy theo màu sắc ,bài trí nội thất trong xe, áo ghế hoặc tùy vào sở thích của chủ xe để chọn màu hợp với xe.


Bọc trần da 5D tốt nhất tại cửa hàng Phát huy Auto của chúng tôi đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn sức khoẻ, các mẫu da đều trải qua các kiểm định kỹ lưỡng. Tất cả đều không mùi, giúp người trong xe luôn có những cảm giác thoải mái nhất. Lớp da chống bụi bẩn tốt, có thể xem là một cách giữ gìn không gian nội thất sạch  sẽ, mới mẽ hơn.Bọc trần da 5D cho xe Chevrolet Colorado 2019 có tác dụng :

Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho xe

Khi bọc trần da 5D, chiếc xe trở nên nổi bật và sang trọng hơn về nội thất. Đặc biệt khi trần xe được bọc da theo mẫu mã, màu sắc phù hợp, giá trị của xe sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với nguyên bản.

Dễ dàng hơn khi vệ sinh lớp trần xe

Lớp trần da 5D mịn, bóng nên sẽ rất dễ dàng để lau chùi vệ sinh sạch sẽ một cách thường xuyên hơn. Điều này đảm bảo cho vệ sinh trong xe luôn được sạch sẽ, hạn chế tối đa mùi khó chịu

Góp phần tiết kiệm nhiên liệu cho xe

Bọc trần da 5D cho xe Chevrolet Colorado 2019 cũng làm giảm bớt lượng nhiệt trần xe hấp thụ và phả vào trong xe. Điều hòa trên xe sẽ hoạt động có hiệu quả hơn, qua đó góp phần tiết kiệm nhiên liệu cho xe

Tin liên quan

Dán phim cách nhiệt xe Chevrolet Colorado giá siêu rẻ

Độ loa - sub cho xe Chevrolet Colorado chuyên nghiệp

Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Bọc trần da 5D cho xe Chevrolet Colorado 2019

  • Lượt xem: 393
  • Mã sản phẩm: MCODE-1264958037
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 0 Vnđ
  • Ex Tax: 0 Vnđ

Thẻ: Bọc trần da 5D cho xe Chevrolet Colorado 2019 chuyên nghiệp